Menu Đóng

VÌ SAO BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA DAI-ICHI ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM VÀNG?

Từ ngày 05/11/2020 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới: “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”.

Đây được xem là bước đột phá về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhằm mang đến cho khách hàng sự an yên trước các rủi ro khi ốm đau, tai nạn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Theo đó, ‘Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu’ là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được kèm với sản phẩm chính với mức phí hợp lý và những quyền lợi ưu việt, hỗ trợ thanh toán chi phí y tế, bảo vệ khách hàng mọi lúc và mọi nơi trên hành trình cuộc sống.

Sản phẩm mới ‘Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu’ gồm có quyền lợi chính là quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là quyền lợi điều trị ngoại trú và quyền lợi chăm sóc răng.

Các ưu thế lớn nhất của sản phẩm có thể kể đến như: bảo vệ sức khỏe toàn cầu cao cấp, quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỉ đồng cho mỗi bệnh/thương tật, chăm sóc sức khỏe cho cả nhà trên cùng một hợp đồng, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi.

Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho bản thân và gia đình chương trình bảo hiểm với quyền lợi tối đa (tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú) của một bệnh tật/thương tật trong suốt thời gian tham gia sản phẩm này theo 3 cấp độ: chương trình phổ thông (Classic) với quyền lợi tối đa là 300 triệu đồng, chương trình đặc biệt (Superior) với quyền lợi tối đa 600 triệu đồng, chương trình cao cấp (Elite) với quyền lợi tối đa 1 tỉ đồng.

Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu” có quyền lợi lên đến 1 tỉ đồng mỗi bệnh/thương tật, chăm sóc sức khỏe cả nhà đến 75 tuổi, phạm vi bảo vệ toàn cầu với chi phí hợp lý – Ảnh: Dai-ichi

Bên cạnh quyền lợi lựa chọn thêm là điều trị ngoại trú dành cho chương trình phổ thông, đặc biệt và cao cấp, khách hàng của chương trình cao cấp còn nhận được quyền lợi lựa chọn thêm là chăm sóc răng.

Đối với quyền lợi điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế khi người được bảo hiểm nhập viện tại bất kỳ quốc gia nào trên Thế Giới để điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người thân, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm chi phí y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn, lọc thận, điều trị bệnh tật bẩm sinh, khuyết tật khi sinh, điều trị biến chứng thai sản và các chi phí nội trú khác. Đặc biệt, bệnh do nhiễm Covid – 19 vẫn được thanh toán như các bệnh thông thường khác.

Quyền lợi điều trị ngoại trú tại Việt Nam sẽ bao gồm chi phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế.

Thêm vào đó, riêng quyền lợi chăm sóc răng sẽ bao gồm chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho khách hàng và gia đình. Việc ra mắt ‘Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu’ với phạm vi bảo vệ sức khỏe mở rộng trên toàn thế giới một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thị trường

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vinh dự được trao danh hiệu ‘Top 10 sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2020’ dành cho sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại Hà Nội vào ngày 22-1-2021. Đây là lần thứ ba Dai-ichi Life Việt Nam tham gia chương trình bình chọn này và đạt kết quả vượt trội khi đáp ứng xuất sắc các tiêu chí đánh giá gắt gao về sản phẩm và thương hiệu.

Hằng Dai-ichi tổng hợp.